AMA Huế

Tọa lạc tại Tầng 3, số 28 Lý Thường Kiệt, Tp. Huế – AMA Huế là trung tâm Anh ngữ Quốc tế đầu tiên tại thành phố cố đô xinh đẹp này. Đây cũng là chi nhánh thứ 18 trực thuộc hệ thống trung tâm Anh ngữ AMA trên toàn quốc.

Với sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam nói chung và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh cho những ai yêu thích học và sử dụng tiếng Anh nói riêng và đặc biệt là học sinh, sinh viên, người đi làm tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Trị, trung tâm Anh ngữ AMA Huế đã ra đời và đi vào hoạt động từ ngày 06/10/2013 sau quá trình chuẩn bị chu đáo từ giữa những ngày đầu năm 2013.

 AMA Huế được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo quy chuẩn quốc tế của AMA cùng các chương trình dạy tiếng Anh phong phú dành cho nhiều đối tượng như Tiếng Anh Thiếu Nhi, Tiếng Anh Thiếu Niên, Chương trình Active Learning Đảm Bảo Điểm Số Đầu Ra TOEFL iBT 87+, IELTS  6.5+, TOEIC 700+, Chương trình tiếng Anh hè Summer Fantasy, Tiếng Anh Giao Tiếp Cấp Tốc dành cho người đi làm…Đội ngũ giáo viên 100% bản địa với chứng chỉ sư phạm quốc tế cùng sự tận tâm và lòng yêu nghề sẽ giúp các học viên làm quen với một các học tiếng Anh hoàn toàn mới trong môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp.

 Với vị trí đắc địa gần các trường như đại học và trung học như ĐH Huế, Cao Đẳng Công Nghiệp Huế, ĐH Y Dược Huế, ĐH Khoa Học Huế, trường THCS Nguyễn Chí Diễ, trường tiểu học Vĩnh Lợi…AMA Huế sẽ đem đến cơ hội học tiếng Anh với chất lượng quốc tế cùng giáo viên bản ngữ cho hàng triệu người dân tại đây và các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Nam…

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: www.hue.ama.edu.vn

AMA Huế – Tầng 3, Số 28 Lý Thường Kiệt, Tp. Huế.  Số điện thoại: 3 958 999

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thu Liên