Đạt mục tiêu IELTS 6.0 có còn là chuyện khó?!


Nhắc đến IELTS, nhiều người nghĩ rằng đó là một chuyện xa xỉ và không cần thiết. Mình không đi du học thì đâu có cần học IELTS làm gì. Bạn có biết những suy nghĩ đó vô tình đã cản trở con đường thành công của bạn!
Người xưa có câu: “Biết người, biết ta, trăm trận, trăm thắng.”


 Vậy đầu tiên để học được IELTS bạn cần hiểu được IELTS thực chất là gì?

IELTS là một bài kiểm tra bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Trong phần thi Nói, bạn sẽ phải đối diện trực tiếp với những người chấm thi được chứng nhận. Bốn kĩ năng sẽ được tổ chức thi với thời lượng như sau: Listening (30 phút), Reading (60 phút), Writing (60 phút), Speaking (10-15 phút).
Nắm được như vậy, bạn đã thành công bước đầu rồi đấy.


 Tiếp theo, lợi ích của khóa học IELTS là gì?
Chứng chỉ là IELTS là chứng chỉ quốc tế nên bạn có thể sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau như đi du học, xin việc, trau đồi kĩ năng để học thêm và đọc được nhiều tài liệu.
Nhờ tính tổng quát của nó mà khi có được chứng chỉ với số điểm cao bạn có thể theo đuổi bất cứ con đường nào mà bạn muốn. Nhiều bạn sẽ chọn IELTS như một công cụ để nộp đơn xin học bổng, một số khác sẽ sử dụng để phục vụ công việc như dẫn Tour quốc tế, một nhóm khác lại chọn IELTS như một hình thức để cải thiện các kĩ năng tiếng Anh của mình một cách toàn diện.
Và cho dù bạn có học IELTS vì mục đích gì đi nữa thì việc đầu tiên nó có thể giúp cho bạn đó chính là nâng cao vốn từ vựng, mở rộng kiến thức. Đầu tư vào tri thức là việc đầu tư không bao giờ lỗ vốn.
Hiện nay rất nhiều phương pháp học IELTS được phổ biến và truyền bá khắp nơi. Nhưng bạn phải sáng suốt chọn một phương pháp học phù hợp cho riêng mình vì con đường thành công của người này chưa chắc áp dụng vào bạn thì sẽ thành công.
Vì thế việc lựa chọn phương pháp học là điều tối quan trọng! Liệu đã có bao nhiêu bạn đã chọn được cho mình một cách học IELTS phù hợp?


Bạn đã từng nghe đến phương pháp “Active Learning” chưa? Và Active learning trong IELTS là gì?
Active Learning là phương pháp giảng dạy và học hiệu quả với những ưu điểm vượt trội:
• Thời gian học linh động: học viên có thể đến học bất kỳ thời gian nào trong ngày: 8h-11h, hoặc 14h-21h, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần; học viên còn có thể rút ngắn lộ trình học đến mức tối đa.
• Luyện nói 1:1 với GVNN giúp học viên làm quen, thực hành nghe và nói tiếng Anh, học các phát âm chuẩn như người bản xứ.
• Cam kết điểm đầu ra.
• Cá nhân hóa việc học, học viên bám sát trình độ và khả năng học của chính mình, phát huy thế mạnh và khắc phục điểm yếu trong suốt quá trình học.
90% học viên thành công và đạt được mục tiêu IELTS như mong muốn với phương pháp học này!
Trung tâm AMA là trung tâm đầu tiên đi tiên phong trong việc áp dụng mô hình Active Learning trong việc học và giảng dạy IELTS ở thành phố Huế. Trung tâm giúp nhiều học viên đạt được mục tiêu mong muốn của mình.


Học viên Nguyễn Đình Minh Anh, khóa học IELTS Advanced 1 (6.0) đã đạt được kết quả: 7.0 sau khi đăng kí khóa học IETLS ở trung tâm AMA.1

Học viên Nguyễn Đình Minh Anh, đạt kết quả IELTS 7.0

Bạn chia sẻ: "Em đã vô cùng bất ngờ và cũng không kém phần vui sướng khi kết quả cao hơn mong đợi. Em đã báo tin cho bố mẹ và cô giáo ngay khi biết kết quả. Mọi người đều rất vui.
Em cố gắng nâng cao năng lực tiếng anh của mình với mơ ước sẽ tiếp cận được với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Hi vọng rằng kết quả này sẽ giúp em đạt được ước mơ đó.
Bạn có muốn trải nghiệm mô hình học hiện đại và chất lượng này không? Nhanh chân đến AMA Huế để chọn cho mình khóa học IELTS phù hợp nhé!
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Tháng 03 này, trung tâm AMA Huế dành tặng học bổng lên đến 25% cho các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL, TOEICvà khóa học Giao tiếp.
Tặng thêm 380.000đ cho các học viên NỮ khi đăng ký
Đặc biệt, 10 bạn đăng ký sớm nhất sẽ nhận được Balo AMA xinh xắn.
Đăng ký ngay: comment [HỌ TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI + EMAIL]
Hoặc CLICK: bit.ly/AMAHueThang3


 Tâm sự học viên:

2

Học viên Minh Đức đạt IELTS 7.5

Minh Đức, một trong những học viên toàn diện về các kỹ năng tiếng anh của AMA Huế. Đức vừa đạt điểm ấn tượng IELTS 7.5, trong đó điểm Nói của bạn là 8 điểm.

3

Học viên Hoàng Nhật Quỳnh đạt IELTS 6.5

Học viên Hoàng Nhật Quỳnh chia sẻ: "Hồi tháng cuối tháng 6 lúc mới đầu test vào Ama mình cũng có chút sợ vì đầu vào chỉ 3.0 mà mình buộc phải có 5.5 trước tháng 9 để đi du học. Sau này khi vào học lớp Pre inter rồi được sự chỉ dạy tận tình của cô Vân thì trình độ từ gà mờ của mình cũng tăng lên đáng kể. Rồi ngày nào cũng cày Ielts 5 6 tiếng,vác mặt lên trung tâm cứ như cơm bữa rồi cũng được chuyển tiếp lên Inter, lên lớp này lại tiếp tục được cô Giang dạy kỹ hơn về các kỹ năng để thi thật vào ngày 27/8. Sau 2 tháng học thì mình rất hài lòng về số điểm này, xin gửi lời cám ơn đến trung tâm và đặc biệt là 2 cô đã giúp e đạt được target mình mong muốn, xin chúc Ama ngày càng thành công và mở rộng hơn nữa."
Xem thêm tâm sự học viên theo link Facebook: https://www.facebook.com/amahue/

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Anh Ngữ AMA – Chi Nhánh Huế

Tầng 3, số 28 Lý Thường Kiệt, Huế
Tel: (054) 3958999

Email:    This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Các tin khác

[04-03-2017] 5 KIỂU CÂU KHÔNG NÊN DÙNG CHO PHẦN THI VIẾT IELTS - TASK 2

[02-03-2017] Workshop chuyên đề “IELTS Writing Intensive – Ready to Go”- Bạn đã sẵn sàng cho kỹ năng viết?

[22-02-2017] Lịch thi IELTS năm 2017 tại AMA Huế

[05-11-2016] Cùng AMA Huế: Thử tài tiếng Anh-Nhận nhanh quà độc

[17-10-2016] Top 10 trang web miễn phí để luyện nói tiếng Anh với người nước ngoài

[11-10-2016] AMA Huế tuyển dụng vị trí: Marketing Manager, PR Marketing Lead, Digital Marketing Lead

[21-08-2016] VIẾT THƯ XIN VIỆC BẰNG TIẾNG ANH – NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

[11-08-2016] Thủ khoa chuyên Anh Quốc Học mơ làm bác sĩ

[09-08-2016] Thủ tục và những điều cần lưu ý khi xin visa du học Mỹ

[09-08-2016] BACK TO SCHOOL - QUÀ CỰC COOL

Xem thêm các tin còn lại

Hỗ trợ trực tuyến
Huyền Trang