Graduation Day - Summer Fantasy 2016

Hôm qua, ngày 31/07/2016 buổi lễ bế giảng Graduation Day của khóa học AMA Summer Fantasy 2016 đã chính thức diễn ra trang trọng tại hội trường Khách sạn Xanh, đánh dấu kết thúc khóa học kéo dài hơn 2 tháng với nhiều cảm xúc.

Tham dự buổi lễ là sự có mặt của Ban giám đốc, tập thể Giáo viên bản ngữ và nhân viên AMA Huế, đặc biệt là sự có mặt của hơn 100 gương mặt học viên đã tham gia khóa học Summer Fantasy 2016 cùng quý vị phụ huynh.

Mùa Summer Fantasy năm 2016 với 4 hợp phần đã được tổ chức thành công, bao gồm:
- Tuần lễ bán trú hè " I Care Myself"
- Chương trình trại hè trong nước tại Hội An
- Chương trình Chuỗi hoạt động hè
- Chương trình trại hè quốc tế tại Singapore
Với những trải nghiệm trong từng chương trình, học viên AMA Huế đã có được những bài học ý nghĩa và hơn hết "các em được đắm mình trong một không gian tràn đầy niềm vui, lý tưởng để các bạn có thể phát triển và trở thành những người lãnh đạo tự tin, và có thể truyền cảm hứng cho những thế hệ sau trong tương lai" – cô Emma Hayden (GV bản ngữ) chia sẻ trong buổi lễ.

Bạn Trương Hiếu Minh (học viên cấp độ KET) đại diện các bạn học viên nói lên những cảm xúc của mình về khóa học với những kỷ niệm thú vị như hoạt động "A Farmer day", hay hoạt động bơi lội, xem phim.... đã giúp Hiếu Minh kết nối bạn bè xung quanh, đặc biệt là những giây phút không bao giờ quên vào những buổi cơm trưa cùng thầy Cristiant.

Không những chỉ Hiếu Minh, mà tất cả các bạn học viên nhí của AMA Huế sẽ không bao giờ quên được những điều kỳ diệu về một mùa hè ý nghĩa mà AMA Huế đã mang đến cho các em. Buổi lễ bế giảng như một lời chia tay, tạm biệt mùa hè, để cùng hướng đến tới một chặng đường mới, một năm học mới vững vàng hơn.

Thay lời cảm ơn về những gì các em nhận được trong suốt thời gian tham gia khóa học, mỗi học viên đã đóng góp tài năng của mình, những kỹ năng được học bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Phải kể đến tiết mục kể chuyện "The boy who cried wolf" của các bạn học viên cấp độ KET cùng thầy Andrew một lần nữa đem đến thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Sau tiết mục văn nghê, buổi lễ Tốt nghiệp được diễn ra trang trọng trong những bộ trang phục tốt nghiệp sắc xanh truyền thông, các em lần lượt tiến lên lễ đài, được vinh danh bằng các chứng chỉ được trao từ tay bà GĐ Phạm Thị Thùy Dung và giáo viên bản ngữ của AMA Huế. Những nụ cười, ánh mắt ánh lên niềm tự hào từ bố mẹ khi nhìn thấy các con trưởng thành và đặt những bước chân lên bục sẽ là động lực để AMA Huế cố gắng hơn nữa trong sứ mệnh giáo dục tương lai.

Sau chương trình lễ, phần hội diễn ra tại hồ bơi của khách sạn với những hoạt động dành cho các em và gia đình, đặc biệt với hoạt động xổ số tại chương trình, các em đã đóng góp vào Quỹ Ươm mầm tàu năng trẻ AMA Huế, nhằm trao tặng 50 phần quà cho các học sinh khó khăn tại xã Xuân Lộc, huyện Phú Lộc trong mùa tựu trường 2016-2017.

 

Khép lại khóa học Summer Fantasy mùa thứ 3, dành lời tri ân chân thành nhất đến quý vị phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng AMA Huế trong suốt khóa học Summer Fantasy 2016. Xin chào và hẹn gặp lại các em học viên, chúc các em có một năm học mới, những niềm vui mới và luôn thành công.

Các tin khác

[30-07-2016] Học Harvard, làm ở ngân hàng thế giới, vẫn về Việt Nam cống hiến

[08-07-2016] Con gái chị lao công nhận học bổng 7 tỉ của Harvard

[08-07-2016] Đừng khoe tài hay cười thân mật khi thi Nói IELTS

[05-07-2016] TÀI TRỢ HỌC BỔNG LỚN NHẤT NĂM - TẶNG 40% HỌC PHÍ

[05-07-2016] Đột phá mô hình Active Learning với chương trình IELTS for Teens

[29-06-2016] Học bổng toàn phần thạc sĩ, tiến sĩ của đại học Adelaide, Úc 2017

[29-06-2016] Muốn săn học bổng du học phải chuẩn bị gì?

[21-06-2016] THI IELTS - ĐỪNG ĐỂ MẤT ĐIỂM VÌ 7 LỖI NÀY!

[02-06-2016] Cô gái Việt bất ngờ được Tổng thống Obama ký tặng vào… bản nháp phát biểu

[26-05-2016] Nữ sinh Huế đến Mỹ bằng 3 suất học bổng toàn phần “tiền tỷ”

Xem thêm các tin còn lại

Hỗ trợ trực tuyến
Huyền Trang