CUỘC THI “TÌM KIẾM ĐẠI SỨ AMA” - AMA AMBASSADOR

AMA AMBASSADORS là cuộc thi tìm kiếm tài năng nằm trong chuỗi các hoạt động của khóa học Summer Fantasy 2015. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, nơi các em được thể hiện tài năng của mình ở bất ky nội dung nào.

Vòng loại được tổ chức vào ngày 26/06, với hơn 30 tiết mục đăng ký từ các em học viên ALKT của AMA Huế. Mang đến cuộc thi là những tiết mục phong phú như kể chuyện, hùng biện tiếng Anh, vẽ, đàn, nhảy và hát... BGK đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi các em thể hiện phần tài năng của mình. Có thể thấy, sự đầu tư chất lượng trong từng tiết mục rất kỹ càng.

Kết thúc vòng loại, 10 tiết mục cao điểm nhất từ phần chấm điểm của BGK đã tiến vào vòng chung kết với một tinh thần và phong độ được tăng lên gấp nhiều lần so với vòng loại. Trong những ngày chuẩn bị cho vòng chung kết các em đã rất nỗ lực tập luyện, ngoài sự giúp đỡ của gia đình, các em còn được các cô hỗ trợ về nhiều mặt. Anh H.Hòa – phụ huynh chia sẻ: "Mấy hôm nay cứ thấy đứng trước gương hát rồi múa không nghỉ, có hôm hát đến giọng khàn, vậy là cả nhà cứ sợ không đi thi được, thương lắm".

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, vòng chung kết chính thức diễn ra vào chiều nay 10/07/2015, khán phòng đông dần lên, hàng ghế khán giả chật kín lẫn học viên và phụ huynh. Vòng này, sự đầu tư về vũ đạo, trang phục, lựa chọn bài đều được chuẩn bị kỹ lưỡng, thu hút khán giả lẫn phụ huynh. Đặc biệt, điểm số của từng tiết mục được tính dựa vào 50% số điểm của BGK, 50% còn lại thuộc về sự bình chọn của khán giả. Phần xuất hiện của thầy Andrew trong ghế nóng Ban giám khảo đã khiến các bạn nhỏ vô cùng thích thú với những câu hỏi hóm hỉnh, giao lưu động viên tình thần cho các thí sinh. 10 tiết mục xuất sắc của vòng loại đã khuấy động cả khán phòng với những bài hát và vũ điệu vô cùng hấp dẫn và sôi động.

 Tiết mục "A little love" - Lê Bảo Ngọc ( Movers1)

 Phần giao lưu của thí sinh Bùi Thị Hoàng Giang ( KET 5) với thầy Andrew

 Tiết mục thí sinh nhỏ tuổi nhất - Hà Đan Hoàng Linh ( Gia đình nhỏ, hạnh phúc to)

 Ban tổ chức tiến hành thu phiếu bình chọn của khán giả

Chung cuộc, MC chương trình đã khiến cả khán phòng gần như nín thở bởi màn công bố kết quả hết sức hồi hộp. Số điểm của 3 tiết mục nhất nhì ba chỉ chênh nhau khoảng cách là 3 điểm, điều này chứng tỏ tài năng của các em nhận được nhiều tình cảm của khán giả và BGK. Và không thể đợi lâu hơn nữa, tiếng reo hò của khán giả đã khiến MC phải nhanh chóng công bố tên 3 thí sinh đạt giải, các tiết mục và tên thí sinh lần lượt được xướng lên:
1. Nguyễn Quỳnh Thanh với tiết mục nhảy xuất sắc của mình đã đạt được giải nhất,.
2. Ngô Thụy Đan Phương - Let it go đạt giải nhì.
3. Nguyễn Phước Khánh Minh - My oh my đạt giải 3.

 3 tiết mục xuất sắc nhất đạt giải

 Top 10 tiết mục chụp ảnh lưu niệm

3 tiết mục xuất sắc này ngoài nhận giải thưởng từ AMA Huế, các bạn sẽ được trình diễn trong Graduation Day tại khu du lịch Thanh Tân vào ngày 2/8 tới. Chúc mừng các thí sinh và mong cho những tài năng đó không chỉ tỏa sáng ở sân khấu của AMA Huế mà sẽ thực sự trở thành những nghệ sĩ trẻ trong tương lai.

 

Các tin khác

[30-06-2015] AMA ALCE SHARE – “Tôi đã thất bại nhiều lần trước khi bước vào căn phòng màu đỏ của AMA”

[23-06-2015] AMA Huế giới thiệu chương trình học tiếng Anh tại trường Nguyễn Tri Phương

[22-06-2015] Short trip 1 : Ngày hội kỹ năng sống [Summer Fantasy 2015]

[16-06-2015] KẾT QUẢ KHẢO SÁT VỀ MÔ HÌNH HỌC ACTIVE LEARNING COMMUNICATIVE (ALCE) - AMA HUẾ

[12-06-2015] TRẠI HÈ QUỐC TẾ VÀ GIAO LƯU VĂN HÓA 9 NGÀY 8 ĐÊM TẠI THÁI LAN NĂM 2015

[11-06-2015] Thông báo lịch khai giảng tháng 6 các lớp học dành cho các học viên ALKT

[09-06-2015] AMA HUẾ - TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI LẤY CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ IELTS LẦN THỨ 4

[01-06-2015] TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI GIẢNG SUMMER FANTASY 2015

[27-05-2015] Active Learning for Kids Teens - đòn bẩy hiệu quả cho việc học tiếng anh của trẻ.

[20-05-2015] Tổng quan và lịch trình khóa học hè Summer Fantasy 2015

Xem thêm các tin còn lại

Hỗ trợ trực tuyến
Phương Thùy