Khóa học tiếng Anh học thuật | AMA

Tiếng Anh Học Thuật  (Academic English - AE)là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn tất chương trình tiếng Anh căn bản, tổng quát, tạo bước đệm vững chắc nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE.

Tiếng Anh Học Thuật  (Academic English - AE)là khóa học được thiết kế dành cho học viên đã hoàn tất chương trình tiếng Anh căn bản, tổng quát, tạo bước đệm vững chắc nhất để học viên tự tin chuyển tiếp sang môi trường Anh ngữ học thuật chuyên sâu và ôn luyện các kỳ thi quốc tế như TOEFL iBT, IELTS, PET, FCE.

Lợi ích khóa học:Giúp học viên:

  • Phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và sử dụng chuẩn văn phạm kết hợp với việc luyện phát âm, ngữ điệu.
  • Tạo bước đệm cần thiết để học viên chuyển từ chương trình Anh ngữ thiếu niên sang môi trường Anh ngữ học thuật và sẵn sàng cho kỳ thi TOEFL iBT, IELTS.
  • Có cơ hội và điều kiện để học viên phát triển kỹ năng tư duy và giao tiếp trong môi trường học thuật quốc tế trước khi du học.
  • Trang bị tốt những kiến thức đầy đủ trước khi gia nhập vào môi trường du học.
  • Tăng cường vốn từ vựng Anh ngữ học thuật để ứng dụng trong giao tiếp quốc tế và trong các tình huống học thuật.
  • Làm quen với các kỹ năng viết luận, viết báo cáo, kỹ năng ghi chú, kỹ năng nghe và thuyết trình, kỹ năng về hội thảo chuyên đề.

Nội dung khóa học:

 

  • Giáo trình sử dụng cho chương trình Anh ngữ học thuật dành cho thiếu niên là bộ Interactions do Nhà xuất bản McGraw-Hill ấn hành. Đây là bộ giáo trình ưu việt nhất trong việc kết hợp giữa xây dựng kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp với việc củng cố sự tự tin và chiến lược làm bài thi TOEFL iBT.
  • Tập trung nâng cao các kỹ năng Anh ngữ thiết yếu, sử dụng lối diễn đạt Anh ngữ học thuật giúp học viên trình bày ý kiến rõ ràng và tự tin.
  • Thực hành các kỹ năng viết luận, viết báo cáo, kỹ năng ghi chú, kỹ năng nghe và thuyết trình, kỹ năng về hội thảo chuyên đề,… trong suốt khóa học thông qua các chủ đề về thời sự và xã hội ở các nước khác nhau trên thế giới.

Phương pháp đào tạo:

Với phương châm Care & Success (Quan tâm đến thành công của bạn), AMA luôn áp dụng phương pháp dạy và học thực dụng, giáo trình được cập nhật mới nhất và hiệu quả nhất cho tất cả các chương trình đào tạo.

Giáo viên giảng dạy:

100% giáo viên nước ngoài chuyên môn giỏi, kinh nghiệm được tuyển dụng, huấn luyện và kiểm định chất lượng bởi AMA.

Ý kiến học viên tham gia khóa học:

 

Bạn Trần Tố Anh – Học viên AE2:

AE là khóa học phù hợp nhất để em chuyển tiếp từ Tiếng Anh tổng quát sang lớp luyện thi TOEFL iBT. Tham gia khóa học này, em không những được nâng cao về kỹ năng Anh ngữ mà còn học được các kỹ năng viết luận, viết báo cáo, kỹ năng ghi chú, kỹ năng nghe và thuyết trình…Những kỹ năng này rất cần thiết cho việc học tập của em tại môi trường giáo dục ở các nước mà em dự định du học”.

 

Bạn Lê Hải Quyên – Học viên lớp AE4:

Khóa học giúp em phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh cũng như những kĩ năng mềm để ứng dụng trong môi trường Anh ngữ học thuật quốc tế. Đó là những hành trang không thể thiếu trong kế hoạch du học sắp tới của mình”.

Nếu các bạn muốn chuyển tiếp lên các khóa luyện thi TOEFL iBT, IELTS…thì khóa học Tiếng Anh học thuật của AMA sẽ là bước đệm vững chắc nhất để bạn tự tin vượt qua các kỳ thi này với kết quả cao nhất.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Họ tên phụ huynh
Invalid Input
Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Ngày sinh (*)   
Vui lòng nhập ngày sinh
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập địa chỉ
Điện thọai di động (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên (*) Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên
Invalid Input
  

Hỗ trợ trực tuyến
Hoài Thương