Luyện thi chứng chỉ SAT đảm bảo điểm đầu ra

Giới thiệu khóa học

Luyện thi chứng chỉ SAT là chương trình học tiếng Anh học thuật chuyên sâu của Trung Tâm Anh Ngữ AMA. SAT dành cho những học viên có nhu cầu lấy học bổng hoặc vào các trường danh tiếng trong các kỳ tuyển sinh vào chương trình Đại Học ở Mỹ.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh theo mô hình Active Learning hiệu quả và đảm bảo kết quả đầu ra SAT 1850+, học viên sẽ cầm chắc trong tay chứng chỉ SAT quốc tế để chuẩn bị cho kế hoạch học tập tại Hoa Kỳ của mình.

luyen-thi-chung-chi-SAT

Luyện thi chứng chỉ SAT là chương trình học tiếng Anh học thuật chuyên sâu của Trung Tâm Anh Ngữ AMA. SAT dành cho những học viên có nhu cầu lấy học bổng hoặc vào các trường danh tiếng trong các kỳ tuyển sinh vào chương trình Đại Học ở Mỹ.

Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh theo mô hình Active Learning hiệu quả và đảm bảo kết quả đầu ra SAT 1850+, học viên sẽ cầm chắc trong tay chứng chỉ SAT quốc tế để chuẩn bị cho kế hoạch học tập tại Hoa Kỳ của mình.

Đăng ký

Lợi ích khóa học

Lợi thế của chương trình Active Learning – SAT:

  • Cá nhân hóa việc học với “Một thầy - Một trò”. Học viên được luyện kỹ năng làm bài các môn Toán, Đọc chuyên sâu và Viết luận với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, học viên sẽ được giao tiếp với các giáo viên để phát triển kỹ năng, phản xạ nghe nói và luyện phát âm theo giọng chuẩn Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ.
  • Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần để bạn có thể chủ động kế hoạch học tập của mình.
  • Đảm bảo điểm số đầu ra SAT 1450+, 1650+, 1850+ Nếu không đạt, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. Với mô hình Active Learning này, 92% học viên đã được số điểm như mong đợi trong các kỳ thi quốc tế suốt 3 năm qua.
  • Cá nhân hóa việc học: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.

Cấu trúc khóa học Active Learning – SAT:

luyen thi SAT, SAT, chung chi SAT

Đăng ký

Đăng ký kiểm tra đầu vào

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Họ tên phụ huynh
Invalid Input
Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Ngày sinh (*)   
Vui lòng nhập ngày sinh
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập địa chỉ
Điện thọai di động (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên (*) Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên
Invalid Input
  

Hỗ trợ trực tuyến
Quỳnh Như