Luyện Thi TOEFL iBT – Đảm Bảo Đầu Ra 87+ theo mô hình Active Learning

Giới thiệu khóa học

Đây là chương trình Luyện Thi TOEFL iBT đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho những học viên cần lấy chứng chỉ TOEFL iBT trong một thời gian ngắn với điểm số cao. Khi tham gia chương trình này, học viên hoàn toàn yên tâm vì được Trung tâm Anh Ngữ AMA Cam Kết Số Điểm Đầu Ra TOEFL iBT 87+.

Nếu không đạt, học viên sẽ được tiếp tục học mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. 92% số học viên đã đạt được số điểm như mong muốn ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 2 năm qua khi tham gia luyện thi tại mô hình có tên gọi Active Learning.

prof-george
“Active Learning áp dụng mô hình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến tại Mỹ và đang thực hiện rộng rãi tại các trường Đại Học danh tiếng. Tôi rất vui mừng vì sau khi triển khai tại AMA, các bạn học viên Việt Nam đã nhiệt tình tham gia và kết quả học tập của các bạn làm cho tôi rất bất ngờ, các bạn đã dễ dàng vượt qua các kỳ thi quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC với số điểm rất cao” đó là chia sẽ của Giáo Sư George J. Hagerty – Hiệu Trưởng danh dự kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Sư Phạm và Quản Lý Chất Lượng của Học Viên Anh Ngữ Quốc Tế AMA, đồng thời là Giám đốc Điều hành Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (gọi tắt là UAI), và là cựu Hiệu Trường trường Đại Học Franklin Pierce (bang New Hampshire, Hoa Kỳ)
Phương pháp giảng dạy Active Learning đã được GS. George J. Hagerty - Hiệu Trưởng AMA Việt Nam đưa vào công trình nghiên cứu, tham luận về Việc hợp tác Giáo Dục trên phương diện Quốc Tế và xuất bản nghiên cứu này tại Đại Học Luhansk Taras Shevchenko. Tham khảo tại đây.

 

Với mô hình học mới và đặc thù này, Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA trở thành một trong những đơn vị đi đầu về việc nghiên cứu chuyên sâu về học thuật để tăng cường chất lượng giảng dạy cho học sinh Việt Nam nhằm chuẩn hóa chất lượng với chuẩn quốc tế.
Active learning

Active Learning

Cơ cấu chương trình:
luyen-thi-ielts

Đăng ký

Lợi ích khóa học

Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của Active Learning như sau:
  1. Một thầy: Một trò với 100% giáo viên bản ngữ là điều kiện tốt để học viên có nhiều cơ hội đàm thoại, phá vỡ sự rụt rè. Qua đó, giáo viên có thể chỉnh sửa và giúp học viên có thể thấy được những lỗi mắt phải.
  2. Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên được tập trung chuyên sâu để phát triển những kỹ năng còn khiếm khuyết, khắc phục tình trạng học lệch giữa các kỹ năng.
  3. Lịch học linh động: học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập của mình tạo tâm lý thoải mái, hứng khởi
  4. 100% giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn: Các giáo viên hiện đang giảng dạy tại Active Learning AMA không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, mà còn là những giáo viên rất tâm huyết với nghề. Các thầy cô điều có chứng nhận TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults).
  5. Đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+ sau 300 giờ ôn luyện. Nếu chưa đạt, học viên sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí gì.
  6. Được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận như: British Council, Cambridge ESOL, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan- Mỹ, ĐH Quốc Tế Eastern, Hoa Kỳ…Cơ cấu chương trình:

Đăng ký

Cảm nhận của học viên

Vui lòng tham khảo các ý kiến của học viên đã hoàn tất chương trình với điểm số ngoài mong đợi bên dưới hoặc nhấn “vào đây” để xem các thành tích học tập của học viên AMA
le-ngoc-an Trong lá thư gửi AMA, Ngọc An viết "Em vừa  qua 2 tháng học TOEFL và IELTS theo mô hình Active Learning tại AMA và tham gia các kỳ thi vào cuối tháng 7/2012. Điều bất ngờ là Em đã đạt được 8.0 điểm IELTS (Nghe:9.0/Nói:7.5/Đọc:8.5/Viết:6.5), đồng thời đạt điểm TOEFL iBT 97/120 (Nghe: 27/Nói: 24/Đọc:22/Viết:24). Khi mới vào học, điểm số của Em rất thấp nhưng với sự nhiệt tình chỉ bảo và động viên của các Thầy Cô tại AMA, em đã tiến bộ nhanh chóng với điểm số như trên. Em đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Nigel với các hướng dẫn, mẹo làm bài của thầy đã giúp Em hiểu rõ các bài tập, cách xử lý khi gặp các vấn đề về từ ngữ, thành ngữ, cách viết văn học thuật...Không có Thầy Cô, không bao giờ Em có thể đạt được kết quả như vậy”
AL Trần Thanh Lâm – 105/120 TOEFL iBT, Sinh viên khoa Thương Mại trường ĐH RMIT Tp.HCM: TOEFL iBT 105/120 là điểm số vượt xa sự mong đợi của em. Với chúng em thì có được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là thực sự cần thiết, không chỉ giúp ích cho học hành hiện tại mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lại. Thiết thực nhất là tấm bằng TOEFL 105/120 đã giúp em đạt được học bổng trị giá hơn 400 triệu khi bước vào trường ĐH RMIT. Active Learning đã cho em những giờ học One on One, Face To Face cùng thầy Seth thật thú vị. Sự nhiệt tình, thân thiện của thầy tạo cho em cảm giác thoải mái và hứng thú trong từng buổi học tiếng Anh. Nhờ đó, em nhanh chóng khắc phục được tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết.

Đăng ký

Video Clip

Các cơ quan truyền thông, báo chí nói về Active Learning của AMA:

active-learning-htv9

Học viên nói về AMA:

hoc-vien-noi-ve-active-learning

Đăng ký

Đăng ký kiểm tra đầu vào

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC KIỂM TRA ĐẦU VÀO MIỄN PHÍ

Họ tên phụ huynh
Invalid Input
Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Ngày sinh (*)   
Vui lòng nhập ngày sinh
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập địa chỉ
Điện thọai di động (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên (*) Vui lòng nhập mã xác nhận hình bên
Invalid Input
  

TOEIC®, TOEFL® are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS). This product is not endorsed or approved by ETS.
Hỗ trợ trực tuyến
Kim Tuyền