Tiếng Anh Giao Tiếp Dành Cho Người Đi Làm

Giới thiệu khóa học

Điểm khác biệt của chương trình là khóa học được cập nhật thêm các chủ đề kinh doanh liên quan tới đời sống xã hội cũng như cuộc sống hiện đại hay những chủ đề gần gũi với công việc giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm việc thực tế.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, việc sử dụng thành thạo tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Nhằm hỗ trợ học viên trong mục tiêu đào tạo trình độ tiếng Anh tốt, rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, nâng cao cơ hội làm viêc và thăng tiến trong công việc. Trung tâm Anh ngữ AMA đã thiết kế khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm (ALCE) với chương trình và thời gian học linh hoạt cùng giáo trình liên tục cập nhật.

Với cách thức tổ chức và vận hành lớp học hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống, ALCE sẽ giúp cho người học có nhiều điều kiện và thời gian để luyện Nghe và Nói tiếng Anh nhiều hơn qua mô hình 1 giáo viên – 1 học viên (giúp người học được chỉnh sửa từng âm điệu, học phát âm, luyến câu theo người bản xứ) và 1 giáo viên – 5 học viên (học viên và giáo viên có thể cùng thảo luận nhóm và luyện giao tiếp tiếng Anh). 

tieng-anh-giao-tiep-cho-nguoi-di-lam

Mô hình học 1:1 sẽ được giáo viên chỉnh sửa phát âm, luyến câu chuẩn như người bản xứ

ALCE-web2

Trải nghiệm Mô hình 1:5 - luyện giao tiếp theo mô hình thảo luận nhóm

Tại AMA, với đội ngũ giáo viên 100% người bản xứ dày dặn kinh nghiệm, AMA luôn cải tiến chương trình học với mong muốn đem lại hứng thú học tập và kiến thức bổ ích cho học viên. Đến với khóa học tiếng Anh giao tiếp ALCE, học viên sẽ có cơ hội:

 • Cập nhật thông tin kinh tế, thời sự nóng bỏng trên thế giới qua BBC, CNN
 • Hướng dẫn đọc báo cáo tài chính bằng tiếng Anh để hiểu và nắm được sức khỏe tài chính doanh nghiệp
 • Trau dồi tiếng Anh chuyên ngành để giao tiếp trong lĩnh vực Nhà Hàng, Khách Sạn, Du Lịch, Ngân Hàng…
 • Cách thức viết Email, tổ chức họp hành, thuyết trình, thảo hợp đồng, thương lượng với đối tác
 • Lịch học linh động:Học viên có thể đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày từ 9am-9.30pm hàng ngày, bất cứ ngày nào trong tuần. Người học không lo sợ mất bài vì phải đi công tác.

Điểm đặc biệt của khóa học tiếng Anh giao tiếp cho doanh nghiệp tại AMA là ngoài cơ hội được thực hành giao tiếp thường xuyên, học viên còn được tham gia các buổi hội thảo bằng tiếng Anh với các diễn giả trong lĩnh vực chuyên môn của mình để có cơ hội được thực hành và áp dụng những kiến thức đã được học trên lớp.

Dù bạn làm việc trong môi trường nào, thông tin và kiến thức là luôn luôn cần thiết. Tiếng Anh sẽ là chìa khóa giúp bạn mở mang các kho tàng kiến thức cũng như là cầu nối hội nhập toàn cầu. Hãy tham gia cùng AMA chúng tôi hôm nay để nắm bắt những thông tin thời sự, kinh tế nóng bỏng cùng với trải nghiệm mô hình học hiệu quả, độc quyền tại AMA.

Cấu trúc khóa học tiếng Anh giao tiếp ALCE:

Screenshot 2

 

Hãy đăng ký ngay chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp để nói tiếng Anh như người bản xứ.

dang-ky-xep-lop

Lợi ích khóa học


Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại AMA sẽ đem đến cho bạn:

 • Cơ hội tuyệt vời để học Nghe – Nói, luyện phát âm và rèn luyện phản xạ với 100% giáo viên bản ngữ.
 • Học phí hợp lý, chỉ với 1.200.000vnđ/tháng.
 • Được học theo phương pháp trực quan và tra cứu kho dữ liệu hiện đại từ nhà xuất bản ĐH Oxford.
 • Giáo trình sinh động với các nội dung, phim tài liệu, kịch nghệ gần gũi với cuộc sống sẽ hỗ trợ học viên rèn luyện và củng cố bài học hiệu quả.
 • Chương trình phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đồng thời chú trọng các luyện phát âm và củng cố văn phạm.
 • Được truy cập kho học tiếng Anh trực tuyến với nguồn hình ảnh, video, game…giúp học viên rèn luyện và nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ. 

ScreenShotHọc từ vựng, ngữ pháp, luyện phát âm từ kho dữ liệu trực tuyến


Hãy đăng ký ngay chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp để nói tiếng Anh như người bản xứ.

dang-ky-xep-lop

Hỗ trợ trực tuyến
Hoài Thương