Đảm bảo điểm đầu ra IELTS, TOEFL iBT & TOEIC

Giới thiệu khóa học

 Với Active Learning, học viên học tiếng Anh tại AMA được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL 87+; IELTS 6.5+, TOEIC 700+ sau khi hoàn tất khóa ôn luyện. Chương trình này dành cho tất cả các bạn có nhu cầu hoàn thiện khả năng học tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tự tin vì trình độ còn hạn chế hay do công việc quá bận rộn không thể tham gia các lớp ôn luyện thông thường.

Active Learning là phương pháp giảng dạy và học tiếng Anh hiệu quả do đội ngũ chuyên gia - giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm của Học Viện Anh Ngữ quốc tế AMA đã tiến hành nghiên cứu suốt 03 năm qua và ứng dụng thành công cho hơn 2,000 học viên ở các độ tuổi khác nhau tại nhiều quốc gia như Cambridge - Anh Quốc, tiểu bang New Hampshire – Mỹ, và đặc biệt tại Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam (AMA Vietnam).

Với những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp học tiếng Anh thông thường như: Mô hình học “Một thầy – Một trò”; Lịch học linh động, Cá nhân hóa việc học và đặc biệt được đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+,TOEIC 700+…Active Learning đã được các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới cũng như ở Việt Nam công nhận và chọn làm đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Anh.

Phương pháp giảng dạy Active Learning đã được GS. George J. Hagerty - Hiệu Trưởng AMA Việt Nam đưa vào công trình nghiên cứu, tham luận về Việc hợp tác Giáo Dục trên phương diện Quốc Tế và xuất bản nghiên cứu này tại Đại Học Luhansk Taras Shevchenko. Tham khảo tại đây.

Tiếp nối những thành công của Active Learning, Học Viện Anh Ngữ AMA không ngừng nghiên cứu và cho ra đời phiên bản mới mang tên Active Learning Plus chất lượng hơn, vượt trội hơn tại 9 chi nhánh AMA trong cả nước. Active Learning Plus sẽ mang đến cơ hội cho các bạn trẻ muốn hoàn thiện khả năng tiếng Anh trong thời gian ngắn và đạt được chứng chỉ quốc tế ngay cả ở trình độ Anh văn sơ cấp.

Active learning

Cấu trúc khóa học:

luyen-thi-ielts

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Ngày sinh (*) //
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập địa chỉ
Điện thọai (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Mã xác nhận (*) Mã xác nhận   Refresh
Invalid Input
  

Lợi ích khóa học

Những ưu điểm vượt trội và hoàn toàn khác biệt của Active Learning & Active Learning Plus:

star Phương pháp học 1 : 1 – Một thầy: Một trò: đây là điều kiện tuyệt vời để bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên bản ngữ, phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn củatiếng Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai. Ngoài việc được các giáo viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, học viên còn được chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt sau mỗi giờ học.

star Đảm bảo điểm số đầu ra TOEFL iBT 87+, IELTS 6.5+ sau 400 giờ, TOEIC 700+ sau 300 giờ ôn luyện (với trình độ Inter ở đầu vào). Nếu không, bạn sẽ được tiếp tục học mà không cần phải trả thêm bất cứ chi phí nào. 92% số học viên đã đạt được số điểm như mong đợi ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 3 năm qua.

star 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình, thân thiện, có chứng nhận TESOL và CELTA trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn.

star Lịch học hoàn toàn linh động: bạn có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, bất cứ ngày nào trong tuần và hoàn toàn chủ động về kế hoạch học tập, làm việc của mình. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tiếng Anh, tạo tâm lý thoải mái, hào hứng, tránh mệt mỏi khi đến lớp.

star Cá nhân hóa việc học tiếng Anh: Học viên có thể tập trung chuyên sâu để phát triển đồng đều những kỹ năng mình còn khuyết thiếu, khắc phục tình trạng học lệch.
 
star Được các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới công nhận và chọn làm đối tác liên kết chiến lược: British Council, Cambridge Việt Nam, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan- Mỹ, ĐH Quốc Tế Saint John (ĐH New Hampshire, Mỹ); ĐH RMIT Việt Nam,…

Đăng ký

Cảm nhận của học viên

Hãy nghe 03 trong hàng trăm g học viên đã từng trải nghiệm với phương pháp học Active Learning và đạt thành tích suất sắc trong các kỳ thi quốc tế TOEFL iBTIELTS chia sẻ:

nam-nguyen Trần Thanh Lâm – 105/120 TOEFL iBT, Sinh viên khoa Thương Mại trường ĐH RMIT Tp.HCMTOEFL iBT 105/120 là điểm số vượt xa sự mong đợi của em. Với chúng em thì có được những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là thực sự cần thiết, không chỉ giúp ích cho học hành hiện tại mà còn mở ra rất nhiều cơ hội việc làm trong tương lại. Thiết thực nhất là tấm bằng TOEFL 105/120 đã giúp em đạt được học bổng trị giá hơn 400 triệu khi bước vào trường ĐH RMIT. Active Learning đã cho em những giờ học One on One, Face To Face cùng thầy Seth thật thú vị. Sự nhiệt tình, thân thiện của thầy tạo cho em cảm giác thoải mái và hứng thú trong từng buổi học tiếng Anh. Nhờ đó, em nhanh chóng khắc phục được tất cả các kỹ năng, nhất là Nói và Viết.

Nguyễn Mai Thanh Thúy - IELTS 8.0, du học sinh khoa Thạc sĩ Tài Chính Ngân Hàng, ĐH Tor Vergata - Italia:

Em rất vui được thông báo đến Active Learning rằng em vừa nhận được kết quả thi IELTS với số điểm 8.0. Ban đầu, em thật sự bối rối vì không biết làm sao đạt được số điểm đó. Các thầy cô là những nhà cố vấn tuyệt vời, họ truyền cảm hứng để em tiếp tục học tập tích cực. Ở đây, em còn được tiếp xúc với nhiều tài liệu, cách học, cách dạy rất bổ ích. Em thích nhất là ở đây mình được hoàn toàn chủ động trong việc đến lớp, được chú trọng học kỹ năng mà mình thích và được học riêng với thầy giáo cuối mỗi buổi học. Tấm bằng IELTS 8.0 này là điều quyết định cho việc du học tại Ý mà gia đình em luôn mong đợi”.

active learning
active learning

Lê Phước Dũng – IELTS 7.5, Sinh viên khoa Kế Toán, trường ĐH RMIT Tp.HCM: Trước khi bước vào ôn luyện Active Learning, điểm test đầu vào của em chỉ đạt 5.0. Em thấy tương lai mình thật mù mịt khi trình độ tiếng Anh còn hạn chế. Nhưng sau khi khoa sôn luyện tại Active Learning, cầm tấm bằng IELTS 7.5 trên tay, em mừng đến rơi nước mắt. Cả gia đình em hôm đó ai cũng vui như mở hội. Điều đó chứng tỏ rằng chương trình Active Learning rất hữu ích và hiệu quả. Lịch học linh động khiến chúng em được hoàn toàn chủ động về thời gian lấy chứng chỉ theo kế hoạch của riêng mình. Mô hình học “Một thầy: Một trò” cho em nhiều cơ hội tự tin giao tiếp với nhiều giáo viên bản ngữ. Với việc đảm bảo 100 % điểm số đầu ra của trung tâm và những ưu điểm của Active Learning, giúp chúng em có thể rút ngắn thời gian ôn thi và chủ động lấy bằng theo kế hoạch của mình.

 
Đọc thêm:

 

Tin tức thời sự đưa tin về phương pháp Active Learning trên HTV9
 
active-learning-htv9-hover

 

Học viên nói về Active Learning

hoc-vien-noi-ve-active-learning-hover

Đăng ký

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠN VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Họ tên học viên (*)
Vui lòng nhập tên học viên
Ngày sinh (*) //
Địa chỉ (*)
Vui lòng nhập địa chỉ
Điện thọai (*)
Email
Vui lòng nhập đúng email
Mã xác nhận (*) Mã xác nhận   Refresh
Invalid Input
  

TOEIC®, TOEFL® are registered trademarks of Educational Testing Service (ETS). This product is not endorsed or approved by ETS.

Hỗ trợ trực tuyến
Phương Thùy